TƯ VẤN MỞ ĐẠI LÝ SƠN UNI HOME

THÔNG TIN CẦN BIẾT  MỞ ĐẠI LÝ SƠN UNI HOME

Mở đại lý sơn trở thành một trong những lĩnh vực kinh doanh dẫn đầu xu hướng hiện nay. Nhờ vào tiềm năng thị trường, cũng như khả năng sinh lời vượt trội của nó. Có rất nhiều người đã chuyển hướng sang kinh doanh mặt hàng này và gặt hái được nhiều thành công

Bạn đang có nhu cầu mở đại lý sơn UNI HOME nhưng không biết nên bắt đầu từ đâu? Bạn băn khoăn mở đại lý sơn cần những điều kiện gì?

UNI HOME  sẽ giải đáp hết tất cả những thắc mắc bạn đang gặp phải, cùng tìm hiểu những yêu cầu cần biết khi mở đại lý sơn UNI HOME nhé.

Có nên mở đại lý sơn UNI HOME hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều hãng sơn nổi tiếng. Tuy nhiên với lợi nhuận cao trong lĩnh vực ngành sơn mà có rất nhiều thương hiệu sơn bị làm giả, làm nhái và cung ứng cho thị trường, điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng công trình, uy tín của các đại lý kinh doanh sơn.

Do vậy khi mở đại lý bạn nên ưu tiên quan tâm đến uy tín thương hiệu và chất lượng độ phủ của sản phẩm.

Đối với câu hỏi: “Có nên mở đại lý sơn UNI HOME không?”. Chúng tôi xin khẳng định sơn UNI HOME là một dòng sơn tiềm năng, chất lượng cao và mang đến lợi nhuận tốt cho khách hàng.

Lý do nên kinh doanh sơn UNI HOME

Lý do sơn UNI HOME là hãng sơn đáng để đầu tư trong thời điểm nhiều hãng sơn cạnh tranh như bây giờ:

 • Sơn UNI HOME là thương hiệu Việt Nam, do vậy chúng tôi cam kết rằng bạn đang được cung cấp sơn với giá tốt nhất, rẻ hơn với nhiều thương hiệu khác.

 • Dòng sơn đa dạng. Hiện nay UNI HOME cho ra mắt thị trường sơn Việt Nam với nhiều dòng sơn như sơn chống thấm, sơn nội thất, sơn ngoại thất, bột bả, sơn lót kháng kiềm, … Mỗi dòng sơn UNI HOME đều nghiên cứu công nghệ mới mang đến các sản phẩm sơn kinh tế, diện tích sơn lớn hơn mà tốn ít dung tích sơn hơn.

 • Phù hợp với thời tiết Việt Nam.

Với những điều trên có thể nói sơn UNI HOME là một thương hiệu đang được quan tâm và đầu tư mở đại lý.

Chính sách mở đại lý sơn UNI HOME

Khi bạn đăng ký làm đại lý sơn UNI HOME bạn sẽ được một số yêu cầu và quyền lợi sau:

 • Ký hợp đồng đại lý UNI HOME sẽ cho bạn đăng ký khu vực kinh doanh sơn, cam kết không có sự cạnh tranh từ những cửa hàng lân cận.

 • Ký hợp đồng sẽ được quyết định doanh số, mức chiết khấu tốt nhất, các chính sách khuyến mãi và hậu mãi.

 • Hỗ trợ tư vấn thiết kế cửa hàng sơn chuyên nghiệp, bảng biển, catalogue, bảng màu, bảng giá sơn UNI HOME, …

 • Ngoài ra công ty hỗ trợ đại lý máy pha màu. Miễn phí vận chuyển với các đơn hàng đủ tiêu chuẩn.

Điều kiện về mặt bằng kinh doanh

Điều kiện đầu tiên mà bạn bắt buộc phải đáp ứng được chính là phải có mặt bằng kinh doanh. Mặt bằng kinh doanh để trưng bày sản phẩm, là nơi khách hàng đến xem và thử màu trực tiếp.

Thông thường, người ta hay chọn những vị trí mặt bằng ở các khu vực vị trí thuận lợi. Có sự thông thương của các tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, tấp nập người qua lại. Diện tích của mặt bằng cũng cần đủ lớn để đáp ứng được yêu cầu kinh doanh, buôn bán.

Số vốn kinh doanh sơn

Khi kinh doanh sơn bạn nên quan tâm đến lượng tiền mình cần sử dụng để đầu tư. Vốn ban đầu sẽ sử dụng cho nhiều mục đích như: chi phí thuê mặt bằng, chi phí trang trí cửa hàng, đầu từ thiết bị máy móc, chi phí nhân lực và chi phí nhập hàng. Và đương nhiên để kinh doanh ổn định bạn bắt buộc cần có VỐN DỰ PHÒNG.

Với đại lý sơn UNI HOME bạn sẽ chi phí từ 150 triệu đồng.

Khi gia nhập đại lý sơn UNI HOME bạn sẽ được hỗ trợ biển bảng, tư vấn trang trí và chia sẻ cách bán hàng, từ đó chi phí sẽ được giảm đáng kể.

Tuy nhiên chúng tôi có chính sách vô cùng ưu đãi với mức vốn 0 đồng. Đối tượng hưởng ưu đã khi bạn là thợ thi công sơn nhà, chủ thầu xây dựng, kỹ sư thiết kế nhà ở… đang có mong muốn thử thách với kinh doanh sơn.

Mức chiết khấu sơn UNI HOME

Chúng tôi cam kết sẽ để khách hàng với giá nhập trực tiếp sản phẩm tại nhà máy.

Ngoài ra tùy và từng thời điểm bạn sẽ nhận được mức chiết khấu thêm tạo lợi nhuận lớn.

Quyền lợi khi đăng ký làm đại lý sơn UNI HOME

 • Xây dựng kế hoạch doanh số

 • Hỗ trợ công cụ bán hàng

 • Hỗ trợ bán hàng

 • Chính sách bán hàng

Đăng ký mở đại lý sơn UNI HOME

Để đăng ký làm đại lý sơn UNI HOME bạn làm theo những bước sau:

 • Bước 1: Tìm hiểu khu vực đang định mở đại lý. UNI HOME sẽ hỗ trợ mở đại lý.

 • Bước 2: Gọi điện đến hotline chăm sóc đại lý: 0339 090980 hoặc 0838 608379

Ngoài ra bạn có thể CHAT với UNI HOME để đăng ký.