Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu – Thương hiệu sơn UNI HOME nhận giải thưởng Top 10 “Thương Hiệu Uy Tín – Chất Lượng Quốc Gia 2023”

Sáng ngày 28/10, tại Nhà hát Bến Thành, Viện nghiên cứu Kinh tế Châu Á tổ chức lễ trao giải “Thương hiệu uy tín – Chất lượng quốc gia 2023”. Tại buổi lễ, Sơn UNI HOME vinh dự được nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín – Chất lượng Quốc gia 2023”. Đây là thành quả đánh dấu sự nỗ lực không ngừng trong suốt chặng đường phát triển của sơn UNI HOME.

Ông Hoàng Sáng Tạo – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Maxim Á Châu nhận giải thưởng của Ban tổ chức

Chương trình “Thương hiệu uy tín – Chất lượng Quốc gia” được Viện Nghiên cứu Kinh tế Châu Á khởi xướng và nhận được sự hưởng ứng mạnh mẽ của đông đảo doanh nghiệp, doanh nhân trên cả nước. Hàng nghìn thương hiệu doanh nghiệp đã được bình xét, công bố và vinh danh trong suốt 9 năm tổ chức. Năm 2023, Ban tổ chức đã nhận được hơn một nghìn hồ sơ đăng ký tham gia của các doanh nghiệp. Các đơn vị được vinh danh là những doanh nghiệp chủ động thích ứng, chuyển đổi số mạnh mẽ, phục hồi nhanh hoạt động sản xuất, kinh doanh. Mặt khác, đảm bảo tốt chính sách lao động việc làm, tích cực đóng góp trách nhiệm xã hội, cộng đồng.

Với hơn 5 năm phát triển, Công ty Cổ Phần Maxim Á Châu đã và đang tiến đến mục tiêu tạo lập giá trị bền vững. Giải thưởng “Top 10 Thương hiệu uy tín chất lượng Quốc gia – năm 2023” một lần nữa khẳng định vị thế, uy tín của sơn UNI HOME trên thị thường Việt. Đồng thời là động lực để thúc đẩy sơn UNI HOME tiếp tục phấn đấu hơn nữa, hướng đến mục tiêu “Vì thành công và hạnh phúc người tiêu dùng”.

SƠN UNI HOME I MAXIM ASIA JSC
Phone
All in one